BÀI CẬP NHẬT
recent

[Đồ thờ] Đôi hạc thờ cúng

[Đồ thờ] Đôi hạc thờ cúng

Thờ cúng Tổ tiên là một truyền thống văn hóa có từ xa xưa của Người Việt Nam. Truyền thống đó vừa mang tính nhân văn, vừa thể hiện tinh thần "uống nước nhớ nguồn". Vì thế mà hầu hết trong mỗi gia đình Người Việt Nam đều lập bàn thờ để thờ cúng gia tiên. Trên bàn thờ cúng gia tiên trong mỗi gia đình người Việt thường có: Đỉnh khảm, chân nến, đôi hạc, bát hương, lọ hoa, mâm bồng, ngai chén...Hiện nay, cơ sở Đồ thờ đẹp Sơn Đồng của chúng tôi chuyên sản xuất các mẫu đôi hạc thờ bằng gỗ... với nhiều chất liệu gỗ tự nhiên, được sơn bóng, bền, đảm bảo thẩm mỹ cao cho từng sản phẩm.

Mỗi Đôi hạc thờ được chế tác mẫu mã và chất liệu đa dạng. Từng sản phẩm được làm bởi các nghệ nhân của Làng nghề truyền thống Sơn Đồng mang nét tinh xảo, sâu sắc và có ý nghĩa trên bàn thờ tổ tiên.
Xem thêm >> tại đây
* LÀNG NGHỀ TRUYỀN THỐNG SƠN ĐỒNG (Sơn Đồng, Hoài Đức, Hà Nội) * Nguyễn Duy Quý: Chuyên tạc tượng Phật Thánh, Truyền thần và Chế tác đồ thờ cao cấp. * Điện thoại: 0902 025 088 * Email: duyquymonitor@gmail.com * Facebook: https://www.facebook.com/duyquy.nguyen.503
Đồ thờ đẹp Sơn Đồng

Đồ thờ đẹp Sơn Đồng

Được tạo bởi Blogger.