BÀI CẬP NHẬT
recent

[Đồ thờ] Lựa chọn mẫu tủ thờ gia tiên cho phòng thờ

[Đồ thờ] Lựa chọn mẫu tủ thờ gia tiên cho phòng thờ
Văn hóa thờ cúng tổ tiên là nét văn hóa đặc trưng của người việt nam, nó thể hiện được nét đẹp văn hóa, nét đẹp trong phong tục tập quán của người việt nam qua nhiều giai đoạn và nhiều biến cố trong lịch sử. Bởi vậy, rất nhiều các gia đình đều rất phân vân không biết nên chọn những bộ tủ thờ như thế nào cho hợp với phong thủy gia đình?...Chúng tôi xin đưa ra một số gợi ý nhỏ giúp các bạn có được những lựa chọn phù hợp dành cho bàn thờ gia tiên hợp với phong thủy của gia đình bạn:

Thứ nhất: Nên chọn những cơ sở sản xuất uy tín và đặt sản xuất thay vì chọn mua tại các cửa hàng, nhằm tiết kiệm chi phí cho bên thứ 3 và bạn có thể tới tận xưởng sản xuất để xem chất liệu gỗ khi chưa phun sơn.

Thứ hai: Nên xem nhu cầu xử dụng tủ thờ như thế nào, đa phần khi đặt thiết kế tủ thờ các gia đình đều muốn xử dụng lâu dài một phần vì kiêng kỵ việc đụng chạm tới các vật thờ cúng, và cũng muốn tiết kiệm chi phí khi không phải thay quá nhiều lần tủ thờ cho một đời xử dụng.

Thứ ba: Các loại gỗ thường được sử dụng cho việc thiết kế tủ thờ là gỗ gụ, gỗ hương và gỗ mít, hai loại gỗ này đảm bảo độ bền tuyệt đối với thời gian xử dụng hàng trăm năm. Xưởng chế tác đồ thờ uy tín >> Xem tại đây


* LÀNG NGHỀ TRUYỀN THỐNG SƠN ĐỒNG (Sơn Đồng, Hoài Đức, Hà Nội) * Nguyễn Duy Quý: Chuyên tạc tượng Phật Thánh, Truyền thần và Chế tác đồ thờ cao cấp. * Điện thoại: 0902 025 088 * Email: duyquymonitor@gmail.com * Facebook: https://www.facebook.com/duyquy.nguyen.503
Đồ thờ đẹp Sơn Đồng

Đồ thờ đẹp Sơn Đồng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.